Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hướng dẫn check in online Jetstar

Hướng dẫn check in online Jetstar dành cho hành khách. Bạn bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, và bạn muốn tiết kiệm thời gian nhất có thể khi làm thủ tục check in lên máy bay? Và bạn mong muốn làm thủ tục một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không phải xếp hàng dài chờ đến lượt check in? Vậy thì bạn hãy sử dụng dịch vụ check in online Jetstar nhé! Tiện lợi, nhanh chóng bởi chỉ cần một vài thao tác cực kỳ giản đơn mà ai cũng có thể làm được. Hãy cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu về các bước thực hiện check in online Jetstar nhé!

check in online Jetstar
Hướng dẫn cách check in trực tuyến đơn giản

Dịch vụ check in online Jetstar

Cũng giống như thủ tục check in Vietjet, Check in online Jetstar cũng sẽ mang lại cho bạn sự thuận tiện để bạn có thể làm thủ tục dù đang ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, bạn sẽ được lựa chọn chỗ ngồi mà mình mong muốn từ việc chọn những chiếc ghế còn trống trên website. Chỉ với một chiếc laptop hoặc smartphone thông minh có kết nối mạng cùng một vài cú click chuột, bạn đã có thể dễ dàng làm thủ tục check in online Jetstar rồi đấy.

Tuy nhiên, lưu ý dành cho bạn rằng dịch vụ check in online Jetstar đem đến nhiều lợi ích hơn cho những hành khách không có hành lý kí gửi. Nó sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian, tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn vẫn phải có mặt tại sân bay ít nhất là 30 phút trước khi máy bay khởi hành nhé! Vì thế hãy luôn nhìn đồng hồ và căn thời gian để không bỏ lỡ bất kỳ chuyến bay nào.

check in online Jetstar
Check in online Jetstar cực kỳ nhanh chóng

Các bước check in online Jetstar

Sẽ có một vài bước cơ bản để bạn thực hiện check-in online Jetstar. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng dịch vụ check in online của Jetstar không áp dụng đối với hành khách có em bé, hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặc biệt và hành khách là nhân viên Jetstar nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website chính thức của Jetstar: http://www.jetstar.com/vn/vi/home, sau đó chọn mục “Web check-in” nhé!

Chọn mục “web check-in”

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin sau: Mã số hồ sơ đặt chỗ, họ và tên đệm, sân bay khởi hành mà bạn lựa chọn nhé. Sau khi xác nhận thông tin đã điền chính xác, nhấn ô “tiếp tục”.

check in online Jetstar
Hãy nhớ điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ hiện ra sơ đồ chỗ ngồi để bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn một chỗ ngồi bất kỳ cho mình ở những chiếc ghế còn trống. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy chọn ghế ngồi ở dãy A hoặc F nếu bạn muốn ngắm cảnh trong suốt chuyến bay, hoặc dãy C và D nếu bạn muốn sự thuận tiện để đi lại, còn dãy giữa là hàng ghế B và E.

check in online Jetstar

Bước 4: Bước cuối cùng để bạn có thể hoàn tất các thao tác trên sau khi đã kiểm tra chính xác thông tin là bạn sẽ lựa chọn in thẻ lên tàu hay nhận thông tin lên tàu bay thông qua dịch vụ SMS và email. Lưu ý rằng bạn hãy có mặt trước 30 phút để kịp giờ khởi hành của chuyến bay nội địa, 45 phút đối với chuyến bay quốc tế nhé!

check in online Jetstar

Mua vé máy bay giá rẻ ở Tìm Chuyến Bay

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết các thủ tục check-in như thế nào? Vậy hãy để Tìm Chuyến Bay hỗ trợ bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Bạn cũng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Tìm vé rẻ nhất