Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar nhanh chóng

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar nhanh chóng cho những chuyến bay. Khi tham gia đi lại bằng phương tiện nhanh chóng, thuận lợi như máy bay thì vấn đề làm thủ tục cũng có nhiều điều khác biệt với các phương tiện khác. Hôm nay, hãy để Tìm Chuyến Bay giúp bạn hiểu rõ và có thêm kinh nghiệm khi làm thủ tục đi máy bay Jetstar cho những chuyến bay tới nhé!

thủ tục đi máy bay Jetstar
Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay jetstar nhanh chóng

Thủ tục đi máy bay Jetstar trong thời gian bao lâu?

Các chuyến bay của Jestar sẽ được bắt đầu làm thủ tục trước 3 tiếng so với giờ dự tính cất cánh. Vì vậy, hành khách có thể đến quầy để làm thủ tục đi máy bay Jetstar khi quầy mở cửa. Tuy nhiên, nếu bạn không làm thủ tục, không có mặt tại cổng ra máy bay đúng như quy định của hãng thì bạn sẽ không thể bay và mất toàn bộ tiền vé hoặc mất thêm phí để đổi giờ bay khác. Vậy nên, tips nhỏ cho bạn là hãy đến sớm trước hơn 1 giờ trước giờ bay đã thông báo nhé.

thủ tục đi máy bay Jetstar
Những mốc thời gian cần lưu ý khi đi máy bay

Làm thủ tục Check in Jetstar tại quầy

Đa số mọi người thường chọn làm thủ tục đi máy bay Jetstar trực tiếp tại quầy trước mỗi chuyến bay. Nếu bạn bay vào những khoảng thời gian bình thường, những ngày thấp điểm thì việc làm thủ tục đi máy bay Jetstar tại quầy khá nhẹ nhàng, đơn giản. Tuy nhiên, vào những đợt cao điểm nghỉ lễ, tết, hè hội thì việc làm thủ tục đi máy bay Jetstar tại quầy vô cùng mệt mỏi vì phải xếp hàng, chờ đợi. Vì thế, bạn nên cân nhắc có nên tham khảo các làm thủ tục đi máy bay Jetstar khác để thuận tiện hơn.

thủ tục đi máy bay Jetstar
Làm thủ tục Check in Jetstar tại quầy vẫn là cách thức được sử dụng nhiều nhất

Làm thủ tục Check in Jetstar online

Ngày nay, việc làm Làm thủ tục Check in Jetstar online ngày một phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết. Mỗi hãng bay sẽ có quy định làm thủ tục online khác nhau. Đối với Jestar, bạn chỉ cần làm thủ tục Check in Jetstar trong vòng 48 giờ đến trước khi chuyến bay cất cánh 60 phút trên trang chủ của Jetstar Pacific theo đường link: http://www.jetstar.com/vn/vi/home. Tại đây, các bạn vào chọn “Check in” và chuyển qua bước 2.

Sau khi đã vào được link như hướng dẫn, bạn hãy nhập mã xsc nhận đặt chỗ và email/tên hành khách đúng như quy định. Tiếp đến bạn nhớ kiểm tra lại thông tin đặt chỗ và làm thủ tục. Bạn có thể mua thêm chỗ ngồi, hành lý nếu muốn và nhớ thanh toán những chi phí phát sinh đó nhé. Các bạn tiếp tục điền thêm những thông tin mà Jetstar yêu cầu về hàng hóa nguy hiểm. Cuối cùng hoàn tất làm thủ tục Check in Jetstar và tải thẻ lên máy bay. Như thế là bạn đã hoàn thành làm thủ tục Check in Jetstar online nhanh chóng, thuận lợi.

Tuy nhiên, để được phép sử dụng hình thức check in này, bạn phải không thuộc những trường hợp sau đây:

  • Có từ 7 hành khách trở lên trong đặt chỗ
  • Khởi hành đi từ một nhà ga quốc tế, chuyến bay nội địa khởi hành từ các nhà ga quốc tế
  • Hành khách có yêu cầu trợ giúp đặc biệt trên đặt chỗ (xe lăn, trợ giúp di chuyển hoặc đi cùng một con chó dịch vụ)
  • Quý khách đi cùng em bé (dưới 2 tuổi)
thủ tục đi máy bay Jetstar
Làm thủ tục Check in Jestar online – nhanh chóng

Làm thủ tục Check in Jestar lên máy bay tự động

Bạn có thể tham khảo thêm làm thủ tục Check in Jestar tại các kiosk Jetstar trong sân bay. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn so với làm thủ tục tại quầy. Khi tới sân bay, bạn có thể nhìn thấy các Kiosk nằm gần các quầy làm thủ tục. Bạn có thể in thẻ lên máy bay, thẻ hành lý ký gửi tại đây mà không cần phải xếp hàng chờ làm thủ tục. Rất tiện và nhanh chóng.

thủ tục đi máy bay Jetstar
Làm thủ tục check in Jetstar tại các kiosk

Mua vé máy bay giá rẻ ở Tìm Chuyến Bay

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy để chúng tôi – Tìm Chuyến Bay hỗ trợ bạn. Các booker chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành trợ giúp bạn săn được tấm vé giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ. Hay là những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý là việc cung cấp thông tin chính xác. Cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn. Tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Tìm vé rẻ nhất