Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hủy vé Vietjet

Cách hủy vé Vietjet đơn giản và nhanh chóng nhất ai cũng cần trong những chuyến đi của mình. Không phải chuyến bay nào cũng đúng lịch trình và thời gian như dự kiến, trong một số trường hợp đặc biệt bạn phải hủy vé ngay. Vậy cần phải có những thủ tục nào để có thể hủy máy nhanh chóng trong khoảng thời gian cho phép của hãng? Nếu bạn băn khoăn vì không biết cách huỷ vé Vietjet từ đâu thì hãy theo dõi thật kỹ những thông tin dưới đây của Tìm Chuyến Bay nhé.

hủy vé Vietjet

Những trường hợp cơ bản phải dùng hủy vé Vietjet

Dù là chuyến bay trong nước và quốc tế thì việc đặt vé máy bay trong thời đại công nghệ thông tin không còn là việc khó khăn nữa. Chỉ cần những thao tác cơ bản và hết sức đơn giản là bạn đã có thể có một chuyến bay như mong muốn rồi. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt bạn phải hủy vé máy bay, như lịch trình thay đổi hay gặp trục trặc trong công việc.

Hoặc một số trường hợp phổ biến hơn là chuyến bay bị hoãn do thời tiết xấu, địa điểm bay đến đang gặp vấn đề chính trị, bạo động… Hãng sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để bạn có thể biết và thay đổi. Trong trường hợp chuyến bay quá ít người, hãng sẽ liên hệ cho bạn để có thể đổi chuyến bay. Nếu không phù hợp thì bạn có thể hủy chuyến bay.

Cách hủy vé Vietjet đơn giản và nhanh chóng nhất

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua tổng đài Vietjet Air

Vietjet là hãng hàng không giá rẻ với khá nhiều chương trình khuyến mãi giá vé rẻ nên hãng thường không được hoàn đổi vé. Nếu hãng thông báo đổi chuyến bay nhưng bạn muốn hủy vé thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp qua tổng đài qua 1900 636 063 để đươc giải quyết trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ trong thời gian sớm nhất, ít nhất 24 giờ trước giờ bay các bạn nhé!

hủy vé Vietjet

Cách 2: Hủy vé Vietjet thông qua đại lý

Nếu bạn lựa chọn mua vé qua đại lý uy tín, khi có thay đổi về lịch trình dẫn đến việc hủy vé thì hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý để được giải quyết cũng như nhận được những quyền lợi khác. Các nhân viên đại lý sẽ giúp bạn hủy vé Vietjet trong thời gian sớm nhất.

hủy vé Vietjet

Trên đây là hai cách đơn giản và nhanh chóng nhất giúp bạn có thể hủy vé Vietjet trong thời gian ngắn nhất. Hãy nắm vững những bí kíp trên để có một hành trình tuyệt vời cũng như phòng khi gặp trường hợp cần dùng tới các bạn nhé.

Một số lưu ý khi hủy vé Vietjet

Khi bạn quyết định hủy vé Vietjet thì bạn phải xác định chắc chắn rằng sẽ không được hoàn lại tiền vé cũng như những phụ phí liên quan. Hoặc hãng sẽ hoàn trả lại dưới dạng phiếu bảo lưu và bạn sẽ phải chịu những phí theo quy định của hãng, bạn có thể dùng phiếu này để đổi thành vé máy bay tương ứng.Trong một số trường hợp đặc biệt hãng sẽ hoàn trả lại dưới dạng tiền mặt qua các loại thẻ tín dụng. Tuy nhiên trường hợp này không hay xảy ra và quyết định cuối cùng là của hãng Vietjet.

Mẹo để săn vé máy bay Vietjet giá rẻ

Không chỉ nắm chắc những cách hủy vé cũng như những thông tin liên quan, bạn còn nên biết thêm những bí kíp săn vé giá rẻ để hành trình thêm tiết kiệm và trọn vẹn nhất. Nếu bạn còn chưa biết cách săn cho mình một tấm vé giá rẻ cho hành trình sắp tới thì đừng bỏ qua những thông tin này nhé.

Hãy lên lịch bay thật rõ ràng và chi tiết nhất và nhanh chóng đặt vé trong thời gian càng sớm càng tốt, thời điểm tốt nhất để đặt vé là trước từ 2 – 3 tháng trước chuyến bay. Vì khoảng thời gian này giá vé vừa rẻ mà bạn lại có nhiều lựa chọn khung giờ bay cũng như chỗ ngồi ưng ý nhất. Hãy đặt vé vào những ngày đầu tuần vì giá vé thường rẻ hơn cuối tuần một chút đấy.

Vietjet Air là hãng hàng không thường hay có chương trình khuyến mãi giá rẻ với nhiều chặng bay nội địa và quốc tế với giá chỉ từ 0 đ ; 5.000đ; 99.000 đồng… Bạn có thể truy cập vào website: timchuyenbay (.com) để biết thêm những thông tin hot nhất về những tấm vé máy bay giá rẻ giới hạn này nhé.

hủy vé Vietjet

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tại Tìm chuyến bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian săn cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Tìm chuyến bay. Với đội ngũ booker dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 sẽ nhanh chóng đem về cho bạn một tấm vé máy bay giá ưu đãi trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với Tìm chuyến bay khách hàng còn được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến chuyến bay sắp tới của mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng là điều mà Tìm chuyến bay luôn hướng tới.

Tìm vé rẻ nhất