Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines. Việc chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết cũng như các vật dụng liên quan đến chuyến bay cho bé là vô cùng quan trọng, đặc biệt với những bé dưới 2 tuổi. Nếu bạn đang có bé dưới 2 tháng tuổi chuẩn bị đi máy bay mà không biết cần phải chuẩn bị những gì và những dịch vụ đặc biệt nào của hãng dành cho các thiên thần nhỏ. Hãy để Tìm Chuyến Bay giúp bạn tìm hiểu trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines ngay dưới đây nhé!

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines
Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines cần chuẩn bị những gì?

Các loại giấy tờ cần mang theo khi trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Với những trẻ em dưới 2 tuổi khi đi máy bay Vietnam Airlines cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao y trích luật có công chứng. Độ tuổi của bé sẽ được tính từ ngày sinh tới ngày chuyến bay được khởi hành. Người đi cùng bé phải là người từ 18 tuổi trở lên và đủ sức khỏe trong quá trình bay cũng như có thể tự lo cho bé khi đang di chuyển.

Các bé dưới 1 tháng tuổi chưa làm giấy khai sinh có thể thay thế bằng giấy chứng sinh có chứng nhận của công an phường nơi cư trú. Khi booking, bạn cần phải kê khai chính xác ngày sinh để tiếp viên biết được để xác định mức giá vé phù hợp.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines
Giấy khai sinh là một trong những loại giấy tờ cần thiết khi bé đi máy bay

Giá vé máy bay với trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Với những độ tuổi khác nhau mà hãng có mức quy định về giá vé máy bay phù hợp. Trẻ em dưới 2 tuổi khi đi máy bay được hãng tính bằng 10% giá vé máy bay người lớn tùy vào từng chặng bay. Vì vậy những bé tính đến ngày bay mà chưa tới sinh nhật lần thứ 2 vẫn có thể hưởng giá vé ưu đãi này từ Vietnam Airlines đấy.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines
Tùy theo từng độ tuổi khác nhau mà Vietnam Airlines có quy định giá vé phù hợp 

Những lưu ý khi trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay

Với những bé dưới 2 tuổi mới lần đầu đi máy bay, ngoài việc chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết bạn còn phải lưu ý một số điểm dưới đây để có chuyến bay tuyệt vời nhất cho các thiên thần nhí.

  • Giấy tờ liên quan phải còn hiệu lực, không bị nhàu nát. Nội dung phải rõ ràng, không bị mờ hay nhòe dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Chuẩn bị thêm một hoặc hai bộ đồ cho bé phòng trường hợp bé nôn hoặc chớ
  • Mang theo sữa cho bé khi đi máy bay
  • Chuẩn bị một vài món đồ chơi bé yêu thích để không quấy khóc trong quá trình đi máy bay
  • Mang theo chăn nhỏ và khăn lau cho bé
  • Kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bé trước khi ra sân bay để giải quyết kịp thời những rắc rối trước chuyến bay.

Các loại dịch vụ đặc biệt dành cho trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Để đảm bảo cho các bé có một chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời nhất, Vietnam Airlines đã phát triển rất nhiều loại hình dịch vụ ưu đãi đặc biệt. Các ông bố bà mẹ mới cho các bé đi máy bay lần đầu hãy quan tâm đến những loại hình dịch vụ đặc biệt dưới đây nhé.

Suất ăn đặc biệt

Vietnam Airlines là hãng hàng không luôn đi đầu trong mọi dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt là với những thiên thần nhí. Dịch vụ suất ăn đặc biệt miễn phí dành cho các bé được chế biến khoa học, ít gia vị và chủ yếu dùng các nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng như thịt lợn, thịt bò, cá, trứng… cùng một số loại hoa quả tươi. Với những bé dưới 1 tuổi, hãng sẽ không dùng các loại thức ăn thể rắn. Nếu muốn suất ăn theo yêu cầu cho các bé, bạn cần phải liên hệ với nhân viên của hãng trước 24 giờ để chuẩn bị.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines
Suất ăn đặc biệt giàu dinh dưỡng và vitamin cho trẻ

Dịch vụ xe nôi

Trẻ em dưới 2 tuổi cần phải đi xe nôi nên Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ xe nôi miễn phí cho những khách hàng có bé đi máy bay. Với những bé dưới 2 tuổi có trọng lượng bé hơn 11 kg thì có thể áp dụng dịch vụ này, tuy nhiên bạn cần phải liên hệ với hãng 24 trước giờ bay. Nếu muốn mang xe nôi lên máy bay, bạn phải đăng ký vì số lượng xe nôi được mang lên khoang hành khách bị giới hạn.

Mẹo giúp bạn có thể lấy xe nôi nhanh nhất chính là gửi cùng với hành lý ký gửi, xe sẽ không được tính vào hành lý ký gửi của bạn đâu. Lưu ý rằng dịch vụ này không áp dụng với những bé sinh dưới 7 ngày tuổi hoặc bị sinh thiếu tháng hay nuôi trong lồng kính. Vì số lượng xe nôi miễn phí có hạn nên bạn cần phải liên hệ với hãng trong thời gian sớm nhất để các bé được hưởng dịch vụ này trọn vẹn nhất.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines
Vietnam Airlines luôn cung cấp dịch vụ xe nôi miễn phí

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Tìm chuyến bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian săn cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Tìm chuyến bay. Với đội ngũ booker dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 sẽ nhanh chóng đem về cho bạn một tấm vé máy bay giá ưu đãi trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với Tìm chuyến bay khách hàng còn được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến chuyến bay sắp tới của mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng là điều mà Tìm chuyến bay luôn hướng tới.

Tìm vé rẻ nhất