Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar giá rẻ. Trải qua biết bao nhiêu cố gắng và nỗ lực, đến tháng 5 năm 2008, Jetstar đã gia nhập vào ngôi nhà chung và trở thành một trong những hãng hàng không nổi tiếng trên toàn cầu. Không chỉ mang xứ mệnh đem lại sự an toàn tuyệt đối trên từng chuyến bay mà hãng này còn rất được ưa chuộng nhờ cung cấp dịch vụ với giá vé rẻ, nhân viên phục vụ tốt. Chính vì lẽ đó, hiện nay, Jetstar là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn không thể bỏ qua.

ve-may-bay-jetstar

Thông tin chi tiết về hãng hàng không Jetstar

Mạng đường bay và thông tin giá vé Jetstar

Với mục tiêu phủ rộng mạng lưới trên toàn quốc, Jetstar đã không ngừng mở rộng và khai thác các chuyến bay trong phạm vi nội địa cũng như quốc tế. Và thành quả đạt được cho đến thời điểm hiện tại là, trung bình mỗi tuần có đến 1900 chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không này. Trong đó, các đường bay nội địa phổ biến và thường xuyên nhất là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…Còn quốc tế phải kể đến những cái tên như Sydney (Úc), Singapore, Phnom Penh (Campuchia), Phuket (Thái Lan).

Một số chương trình khuyến mãi lớn của Jetstar

Nếu như nói đến Vietjet Air người ta nghĩ ngay đến chương trình “12 giờ rồi Vietjet thôi” thì nhắc đến Jetstar, khách hàng không bao giờ quên một số chương trình khuyến mãi giá vé hấp dẫn đặc biệt như:

Chương trình thứ 6 khuyến mãi

Như cái tên của mình, đây là một chương trình khuyến mãi dành cho thứ 6 mỗi tuần và được khách hàng mong đợi nhất. Chương trình này ưu đãi cho một số chuyến bay nội địa và quốc tế, điển hình là các chuyến bay Vinh – Hà Nội, Buôn Ma Thuột – Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh – Bangkok, Đà Nẵng – Hà Nội…Mỗi tấm vé máy bay đến hành trình này chỉ có giá là 89.000 đồng hay 199.000 đồng mà thôi.

jetstar-ban-loat-ve-89-000d

Chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi của Jetstar

Chương trình giá rẻ mỗi ngày

Đây là một chương trình ưu đãi dành cho những chuyến bay trong và ngoài nước như Phú Quốc, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Huế, Singapore…Giá vé máy bay áp dụng đối với một chặng hành trình như vậy chỉ với 240.000 đồng. Ngoài ra, Jetstar còn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khác như cung cấp hàng trăm vé 0 đồng, chương trình khuyến mãi đối với chặng bay đi về Hồ Chí Minh – Bangkok giá chỉ 0 đồng, hay “Khuyến mãi cực đã, hè thêm rộn rã” với giá rẻ nhất từ 288.000 đồng.

Hạng vé và điều kiện giá vé máy bay Jetstar

Tìm Chuyến Bay cho biết, Jetstar hiện nay có 2 loại giá vé là Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business. Trong đó, hạng vé máy bay phổ thông Starter (bao gồm Starter, Starter Plus và Starter Max) là loại được áp dụng cho tất cả các chuyến bay nội địa trong nước, còn hạng Business (gồm Business và Business Max) là hạng vé được áp dụng cho các chuyến bay ngoài nước.

Về điều kiện, hạng phổ thông Starter nhìn chung yêu cầu một số điều kiện chính như không được hoàn lại vé và phí các dịch vụ; hành khách có thể thay đổi ngày, giờ đi của cùng một điểm đến và chỉ cần thanh toán với khoảng phí chênh lệch; việc thay đổi được tiến hành trong thời hạn trước giờ mở quầy đóng chuyến bay…Ngoài ra, hạng vé này sẽ không được cộng điểm thưởng hay cộng dặm. Cụ thể, việc hoàn vé đối với từng loại vé quy định như sau:

quy-dinh-hoan-ve-vietjet

Bảng tóm tắt điều kiện vé máy bay Jetstar

Còn hạng vé thương gia Business có một số điều kiện khác biệt như không được hoàn lại vé; có thể thay đổi điểm xuất phát và điểm đến; việc thay đổi áp dụng đến cuối ngày dự kiến khởi hành; không được chuyển sang hạng vé phổ thông; không được cộng điểm hay nâng hạng vé…

Dịch vụ chuyến bay của Jetstar

Dịch vụ hành lý

Đối với Jetstar BL, áp dụng cho hành lý xách tay nhỏ thì tổng trọng lượng tối đa được mang theo là 7 kg, kích thước tối đa cho hành lý xách tay lớn là 23cm+36cm+56cm; Jetstar (JQ) là 10kg đối với túi xách nhỏ, 23cm+36cm+56cm cho túi xách hoặc va-li xách lớn; Jetstar Asia là 3K/VF cho túi xách nhỏ, còn đối với hành lý là túi xách lớn và vai li thì giống như Jetstar (JQ) là 23cm+36cm+56cm.

dich-vu-hanh-ly-jetstar

Dịch vụ hành lý của Jetstar

Hành lý ký gửi

Nếu như hành khách mua vé Starter Max tự động thì được mang theo tối đa 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm 20kg nếu có nhu cầu. Còn đối với loại vé Business và Business Max, khách hàng sẽ được mang theo trong người đến 30kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg.

Dịch vụ chỗ ngồi

Khách hàng có thể chọn vị trí ngồi có chỗ để chân rộng gần nơi thoát hiểm (áp dụng cho loại giá Starter và Starter Plus). Còn với loại giá Starter Max thì bạn hoàn toàn được tự do lựa chọn bất cứ chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm nào mà không hề mất phí (nếu chỗ ngồi đó trống). Và loại giá Starter Max thì sẽ yêu cầu khắc khe hơn, phải phù hợp với hàng ghế thì mới được chọn chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm.

Dịch vụ ăn uống

Thực đơn ăn uống do Jetstar cung cấp rất đa dạng, bao gồm các món Á, Tây hoặc đồ chay, vì vậy, bạn có tha hồ lựa chọn theo sở thích. Còn nước uống thông thường gồm nước lọc, rượu vang, cà phê…Dịch vụ này có nhân viên phục vụ tận tình và áp dụng cho các bữa ăn sáng, trưa, tối và các bữa ăn chính, phụ đi kèm.

dich-vu-ve-may-bay-gia-re-jetstar-pacific

Dịch vụ ăn uống đa dạng và chuyên nghiệp chỉ có ở Jetstar

Vé máy bay Jetstar giá rẻ mua ở đâu?

Để có thể sở hữu tấm vé máy bay theo hãng giá rẻ hay vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất khi không có nhiều thời gian để tìm hiểu cách săn vé máy bay thì hãy liên hệ nhanh với đội ngũ booker chuyên nghiệp của chúng tôi, booker với kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu được một tấm vé với giá cực ưu đãi phù hợp với hành trình và nhu cầu của mình nhất. Ngoài ra, khi liên hệ, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vẫn những vấn đề cần được giải đáp và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích giúp quý khách có được hành trình thuận lợi đầy trải nghiệm nhất.

Tìm vé rẻ nhất