Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines – còn gọi là Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Khai thác tổng 49 hành trình nội địa và quốc tế với tần suất 360 chuyến một ngày. Không những thế, Vietnam Airlines còn có thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam với tỉ lệ vốn nhà nước lên đến 86,16%.

Theo đó, hãng được đánh giá theo tiêu chuẩn của Skyptrax là 4 sao và chính thức trở thành hãng hàng không đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á gia nhập với liên minh SkyTeam.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Hạng ghế và loại vé Vietnam Airlines

Đối với hãng Vietnam Airlines bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hạng ghế đó là hạng phổ thông, hạng đặc biệt và hạng thương gia. Khác hẳn với 2 hạng ghế kia, hạng thương gia sẽ có dịch vụ vô cùng ưu đãi đặc biệt đến với hành khách như phòng chờ riêng trước khi cất cánh, suất ăn cũng như dịch vụ đa dạng đặc biệt hơn. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng có nhiều loại vé khác nhau như :

Siêu tiết kiệm (P) : Hành khách không được thay đổi vé hay hoàn vé.

Tiết kiệm đặc biệt (U,A,E) : Hành khách được thay đổi trước ngày bay theo phí quy định và không được hoàn vé.

Phổ thông tiết kiệm (N,R,T) – Phổ thông tiêu chuẩn (K,L,Q) : Hành khách được thay đổi cũng như hoàn vé trước, trong và sau ngày bay theo mức phí quy định.

Phổ thông linh hoạt (Y,M,S) : Hành khách thay đổi miễn phí trừ thời gian Tết Nguyên Đán và hoàn vé theo phí quy định.

Thương gia (D,C,J) : Hành khách sẽ được đổi miễn phí trừ hoàn vé theo phí quy định.

Dịch vụ hành khách của Vietnam Airlines trên chuyến bay

Trong các chuyến bay nội địa hoặc quốc tế có thời gian trên 60 phút của hạng thương gia, hơn 90 phút của hạng phổ thông và phổ thông đặc biệt, hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn nhẹ phụ thuộc theo chặng bay cụ thể hoặc đối với hành khách có chuyến bay hơn 2 tiếng sẽ được phục vụ bữa ăn nóng. Đặc biệt hơn là hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn chính với ẩm thực Á hoặc Âu gồm khai vị, bánh mì, món chính nóng và tráng miệng cho chặng bay đến hoặc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Châu Âu.

Ngoài phục vụ các bữa ăn, hãng Vietnam Airlines còn phục vụ các dịch vụ giải trí trên chuyến bay cho hành khách như phim truyện, chương trình giải trí, thiết bị giải trí, tạp chí.

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Để có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ hay vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất khi không có nhiều thời gian để tìm hiểu cách săn vé máy bay thì hãy liên hệ nhanh với đội ngũ booker chuyên nghiệp Tìm Chuyến Bay, booker với kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu được một tấm vé với giá cực ưu đãi phù hợp với hành trình và nhu cầu của mình nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với Tìm Chuyến Bay khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vẫn những vấn đề cần được giải đáp và chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích giúp quý khách có được hành trình thuận lợi đầy trải nghiệm nhất.

Tìm vé rẻ nhất